Mì Bò Samyang
Mì Bò Samyang có thành phần chính từ bột mì, tinh bột khoai tây nguyên chất, kết hợp với gia vị vừa phải, rất an toàn và bổ dưỡng. Sợi mì vàng tự nhiên, dai, ngon. Sản phẩm có hương vị bò thơm ngon, làm tăng hương vị của mì. Thành phần nguyên liệu của mì được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Mì bò Samyang được đóng gói kín đáo, tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng chế biến những tô mì thơm ngon mà không mất nhiều thời gian.
Đặc điểm nổi bật
- Vị bò đậm đà, hấp dẫn
- Sợi mì dai mềm, không nát
- Đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng
- Chế biến theo công nghệ hiện đại
Thành phần và công dụng
- Thành phần sợi mì Samyang: bột mì, dầu cọ, tinh bột biến tính, muối, đường, tinh bột khoai tây, dầu nành,…
- Thành phần gói súp: muối, kim chi, đường, tỏi, bột gia vị ớt, bột gia vị kim chi, bột xốt tương, bột gia vị heo, gừng, dầu kim chi, bột củ cải, protein thực vật,…
- Thành phần gói rau: kim chi, củ cải, hành Welsh,…
- Mì Bò Samyang có thành phần chính từ bột mì, tinh bột khoai tây nguyên chất, kết hợp với gia vị vừa phải, rất an toàn và bổ dưỡng. Sợi mì vàng tự nhiên.
Thông số dinh dưỡng:
- Giá trị năng lượng : 350-550kcal
- Chất béo : 10-20%
- Carbohydrate: 60-70%
- Chất đạm: 7-9%
Hướng dẫn sử dụng Mì Bò Samyang
- Cho vắt mì, gói súp bột, rau sấy và dầu vào bát.
- Chế nước sôi vào khoảng 550ml và đậy nắp lại chờ 3-4 phút.
- Sau đó, trộn đều và dùng ngay.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.
- Tránh ánh nắng trực tiếp. Xem thêm tại.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.