Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách đầu tiên:

Gọi điện thoại đến hotline: 0836.333.616 từ 7:30AM – 10:00PM (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách thứ 2:

Đặt mua hàng online trên website: sian.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website sian.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng hay hay bách hóa. Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi hơn 50%….

Bước 2: Hướng dẫn đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút ” Đặt hàng ngay ” nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.

 

 

 

  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá theo các bước tại hướng dẫn: Cách sử dụng phiếu mua hàng.

Sau khi đặt hàng thành công, Sian.vn sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Sian.vn quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website hoặc Facebook, Zalo (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.